Home > Khách sạn Hà Nội > The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences – Viên ngọc quý của hồ Tây

The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences – Viên ngọc quý của hồ Tây

The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences là một khách sạn sang trọng nằm bên hồ Tây lộng gió. Với những tiện nghi sang trọng cùng các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp, khách sạn được du khách du lịch Hà Nội xem là “viên ngọc quý” của hồ Tây.

 

 

Phong cách lịch lãm từ Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences

 

The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences là một quần thể gồm nhiều câu lạc bộ vui chơi, giải trí, thể dục thể thao, nhà hàng và hệ thống phòng nghỉ, hội nghị, hội họp cao cấp. Trong đó bao gồm 128 căn hộ và phòng nghỉ được trang bị những tiện nghi sang trọng bậc nhất. Với các hạng phòng từ tiêu chuẩn đến cao cấp, quý khách tha hồ tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp.

 

Nằm ở tầng hai của The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences, nhà hàng Xuân có không gian lý tưởng để tổ chức các buổi tiệc với quy mô khác nhau. Nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn Trung Hoa do chính các đầu bếp đến từ Trung Quốc thực hiện. Bạn còn được tiếp tục khám phá “bí mật” ẩm thực với nhiều phong cách khác nhau tại các nhà hàng, bar, café như Tovoli Café, Terrace Poolside Bar, Crumbs Deli, Arena Karaoke Lounge của khách sạn.

 

Khach san 4 sao Ha Noi

The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences

 

The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences cũng là nơi thích hợp để tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức. Bởi với những phòng hội nghị sang trọng, được trang trí ấn tượng, trang bị tiện nghi cao cấp và một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ góp phần vào sự thành công cho sự kiện của quý khách.

 

Và có lẽ với các câu lạc bộ giải trí, hình thức giải trí, thư giãn khác nhau chính là điểm nhấn quan trọng làm nên đặc trưng của The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences. Ở đó, bạn có thể thư giãn tại các phòng massage, xông hơi, jacuzzi, bể bơi, câu lạc bộ trẻ em, phòng tập thể dục được trang bị những thiết bị hiện đại, sân tennis hay nhiều trò chơi có thưởng khác. Đặc biệt, tại đây thường xuyên có các lớp dạy Aerobic và Taekwondo dưới sự hướng dẫn của các giáo viên chuyên nghiệp.

 

Khach san 4 sao Ha Noi

Khách sạn 4 sao: The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences

 

Chính sách The Hanoi Club Hotel & Lake Palais Residences:

 

 • Giờ nhận phòng: 14:00
 • Giờ trả phòng: 11:30
 • Chính sách hủy:• Đối với các đơn phòng nhỏ hơn 5 phòng:- Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 07 ngày (tính từ ngày đến).

  – Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 03-07 ngày (tính từ ngày đến).

  – Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 03 ngày (tính từ ngày đến).

  • Đối với đơn phòng từ 5 phòng trở lên

  – Không tính phí hủy nếu khách hàng báo trước 15 ngày (tính từ ngày đến).

  – Tính phí 50% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng báo trước 07-15 ngày (tính từ ngày đến).

  – Tính phí 100% tổng số tiền đặt phòng nếu khách hàng hủy đặt phòng dưới 07 ngày (tính từ ngày đến).

 


Fatal error: Cannot redeclare b6dedf55() (previously declared in /home/toptenhano/domains/toptendulichhanoi.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php:1) in /home/toptenhano/domains/toptendulichhanoi.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php on line 1