Home > Nhà hàng Hà Nội > Nhà hàng Hà Nội – Phương Nam

Nhà hàng Hà Nội – Phương Nam

Giữa lòng Hà Nội – cái nôi của ẩm thực miền Bắc nhưng mỗi du khách du lịch Hà Nội đều có thể thưởng thức trọn vẹn các món đặc sản của ẩm thực phương Nam như: bánh tráng Trảng Bàng, Hủ tiếu Nam Vang , Lẩu mắm, Lẩu cá kèo lá giang… tại một nhà hàng Hà Nội – Phương Nam danh nổi như cồn…
Những món ăn của nhà hàng Hà Nội – Phương Nam được chế biến theo phương pháp đặc biệt nhằm giữ nguyên hương vị miền Nam vốn có. Sự phong phú và tươi ngon của các loại rau sống ăn kèm tại Phương Nam thì khó có nơi nào sánh kịp. Ở Sài Gòn, món hủ tiếu Nam Vang có độ phổ biến hầu như không kém cạnh với bất cứ món ăn nào, dù cho là phở hay cơm tấm.

 

Nha hang Ha Noi - Phuong Nam

Nhà hàng Hà Nội – Phương Nam

 

Hủ tiếu Nam Vang có nguồn gốc từ Campuchia, khi du nhập vào Sài Gòn từ những năm 70 của thế kỉ trước đã thay đổi khá nhiều cho phù hợp với khẩu vị địa phương. Nếu như nguyên bản chỉ có thịt heo bằm và xắt miếng, ăn kèm với xà lách và giá sống thì khi phiêu bạt theo làn sóng người Tiều gốc Việt về Sài Gòn, hủ tiếu Nam Vang đã thay đổi khá nhiều về hình thức. Bên cạnh phần nhân bổ sung thêm gan, tim, tôm, trứng cút… thì phần rau ăn kèm cũng phong phú hơn với rau cần, tần ô và hẹ. Thưởng thức hủ tiếu Nam Vang tại nhà hàng Hà Nội – Phương Nam, chắc chắn các bạn sẽ hài lòng với hương vị đặc biệt mà chỉ nơi đây mới có.

Nha hang Ha Noi - Phuong Nam1

Món Hủ tiếu Nam Vang

 

Là địa chỉ quen thuộc của những thực khách sành ăn tại Hà Nội, nhà hàng Hà Nội – Phương Nam có không gian thoáng đãng, ấm cúng và tiện nghi, thích hợp cho họp mặt gia đình và bạn bè. Nhân viên phục vụ ở Phương Nam luôn nhiệt tình. Sự hài lòng của thực khách là tiêu chí hàng đầu trong cung cách làm việc. Đến với nhà hàng, các bạn sẽ được thoải mái thư giãn để thưởng thức phong cách ẩm thực dân dã đậm đà hương vị phương Nam.

 

Nha hang Ha Noi - Phuong Nam2

Món Lẩu mắm

 

Danh Sách Một Số Món Ăn Tiêu Biểu Của Nhà Hàng Phương Nam

STT Tên Món Ăn Đơn Giá (VNĐ)
1 Lấu cá kèo lá giang ( nồi nhỏ)                               250,000
2 Khoai lang Đà Lạt chiên                                 45,000
3 Cơm Cháy kho quẹt                                 80,000
4 Rau thập cẩm kho quẹt                                 85,000
5 Bánh tráng Trảng Bàng thịt chân giò lớn                               145,000
6 Lẩu mắm nhỏ                               350,000
7 Bò nhúng dấm nhỏ                               230,000
8 Bò một nắng               150,000/ 5 miếng
9 Cá kèo nướng muối ớt                      60,000/4 con
10 Bò mỡ chài lá lốt ( suất nhỏ)                                 85,000
11 Vịt nướng chao ( suất nhỏ)                               205,000
12 Nem nướng lụi                    88,000/ 4 xiên
13 Lươn chiên giòn nhỏ                               180,000
14 Cá lóc hấp bầu                               320,000
15 Canh gà lá giang nhỏ                               220,000 

 

Top Ten Travel _ Du lịch Hà Nội


Fatal error: Cannot redeclare b6dedf55() (previously declared in /home/toptenhano/domains/toptendulichhanoi.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php:1) in /home/toptenhano/domains/toptendulichhanoi.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php on line 1