Home > Nhà hàng Hà Nội > Nhà hàng Hà Nội – Highway4

Nhà hàng Hà Nội – Highway4

Nhà hàng Hà Nội – Highway 4 là hệ thống Nhà hàng thuộc Công ty Cổ phần Xa lộ 4. Đã 12 năm làm tri kỷ với nhiều thực khách, ít ai biết được nhà hàng Hà Nội – Highway 4 đã bắt đầu một cách giản đơn. Một căn nhà giàu hoài niệm nơi phố cổ, số 5 Hàng Tre là bước khởi đầu cho sự khai sinh của một hệ thống với cái tên lấy được nhiều cảm tình trong lòng thực khách. Men rượu nồng nàn, món ăn mang phong vị Việt điển hình đủ làm nên cái ấm áp của tình bằng hữu, đủ khiến nhiều du khách du lịch Hà Nội phải quyến luyến say sưa.

 

Nha hang Ha Noi

Nhà hàng Hà Nội – Highway4

Thực đơn nhà hàng Hà Nội – Highway 4 là sự kết quả của sự sáng tạo không ngừng trong lối kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Việt với tinh hoa ẩm thực bốn phương. Hơn một thập niên xây dựng và phát triển, phong cách nhà hàng Hà Nội – Highway 4 vẫn không ngừng được hoàn thiện và biến đổi, đem đến cho thực khách những trải nghiệm mới mẻ và phong phú, đáp ứng nhu cầu thưởng thức ngày càng đa dạng, khắt khe của nhịp sống đương đại.

 

Nha hang Ha Noi

Nhà hàng Hà Nội – Highway 4

 

Mô hình “Nhà hàng Xanh” được xây dựng sớm tại nhà hàng Hà Nội – Highway 4 với tầm nhìn hướng đến phát triển bền vững như lời tri ân đến với đất nước, con người: sự quan tâm sâu sắc đến môi trường, giảm thiểu rác thải và ô nhiễm, tuyệt đối không sử dụng nguồn thực phẩm từ động vật hoang dã và luôn chú trọng sử dụng nguồn cung cấp thực phẩm an toàn.

 

Nha hang Ha Noi

Nhà hàng Hà Nội – Highway 4

Đến với nhà hàng Hà Nội – Highway 4 bạn còn có cơ hội thưởng thức những hương vị nồng nàn từ cỏ hoa, cây trái Việt với Rượu Thượng hạng Sơn Tinh – Rượu Việt Nam đẳng cấp quốc tế đầu tiên với những giải thưởng danh giá tại IWSC (Anh Quốc, 2011) và WSA (Cộng hòa Áo, 2012) dưới sự đánh giá của những giám khảo khó tính hàng đầu trên làng rượu thế giới.

 

Thông tin liên hệ:

 

Hệ thống nhà hàng Hà Nội – Highway 4:

 

5 Hàng Tre, Hoàn Kiếm Tel: (04) 3926.4200

 

25 Bát Sứ, Hoàn Kiếm Tel: (04) 3926.0639

 

31 Xuân Diệu, Tây Hồ Tel: (04) 3718.6377

 

54 Mai Hắc Đế, Hai Bà Trưng Tel: (04) 3976.2647

 

575 Kim Mã, Ba Đình Tel: (04) 3771.6732

 

Thái An

 


Fatal error: Cannot redeclare b6dedf55() (previously declared in /home/toptenhano/domains/toptendulichhanoi.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php:1) in /home/toptenhano/domains/toptendulichhanoi.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php on line 1