Home > Khách sạn Hà Nội > Khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole

Khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole

Với hệ thống 364 phòng, tiện nghi sang trọng và hiện đại bậc nhất, khách sạn 5 sao Hà Nội Sofitel Legend Metropole chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho chuyến du lịch Hà Nội của các bạn, nhất là vào thời buổi kinh tế thị trường như hiện nay…

 

Tọa lạc tại địa chỉ số 15, Phố Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam,  khách sạn 5 sao Hà Nội Sofitel Legend Metropole thừa hưởng vị trí trung tâm của thành phố Hà Nội. Từ đây, du khách có thể thoải mái tham quan các điểm du lịch nổi tiếng tại thủ đô mà không cần mất nhiều thời gian và tìm kiếm phương tiện đi lại.

 

Khach san 5 sao Ha Noi

Khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole

Sofitel Legend Metropole Hanoi Hotel được xây dựng vào năm 1901 thời thuộc địa Pháp. Nằm ở trung tâm Hà Nội, Khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole có một lịch sử phong phú và truyền thống kéo dài một thế kỷ phục vụ các vị đại sứ, nhà văn, chính khách quốc gia và doanh nhân. Một khu vườn đẹp, ẩm thực Pháp tại Le Beaulieu và đặc sản Hà Nội tại nhà hàng Spices Garden. Sofitel Legend Metropole có năm phòng hội nghị, một hồ bơi và phòng tập thể dục luôn đón tiếp khách hàng. Sofitel Legend Metropole đã được dùng là một điểm mốc kỷ niệm ngày thế kỷ cũ trôi qua. Du khách sẽ được thưởng thức sự duyên dáng, pha trộn sự hiếu khách của người Việt Nam với di sản châu Âu sang trọng.

 

Khach san 5 sao Ha Noi

Khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole

 

Chỉ cần đến Hà Nội nhưng du khách vẫn có thể tận hưởng phong cách châu Âu sang trọng bậc nhất tại hệ thống Khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole. Từng chi tiết, từng bộ phận, từng căn phòng được thiết kế theo một kết cấu độc đáo, mang đến cho du khách một kỳ nghỉ thoải mái, thư giãn.

 

Khach san 5 sao Ha Noi3

Phòng khách trong khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole

 

Từ chiếc đèn treo tường cho đến những bức tranh, lọ gốm… tất cả đều được hệ thống nhân viên trong Phòng khách trong khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole chọn lọc và sắp xếp kỹ lưỡng. Tấm thảm nền sẽ là điểm nhấn mạnh nhất, tạo nên không khí của “châu Âu” trong lòng khách sạn Hà Nội.

 

Khach san 5 sao Ha Noi1

Phòng tắm trong khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole

 

Qua một ngày rong chơi tại các điểm du lịch Hà Nội, đã đến lúc quý khách phải dành cho mình khoảng thời gian để chăm sóc bản thân. Về lại khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole, quý khách thoải mái đắm mình trong bể nước của phòng tắm. Tất cả đều đồng nhất theo phong cách châu Âu sang trọng, bên cạnh bồn tắm của quý khách luôn có thêm chậu nước hoa hồng để xoa dịu hương vị của cuộc sống.

 

Tất cả mọi dịch vụ đã sẵn sàng, đội ngũ nhân viên tại khách sạn 5 sao Hà Nội – Sofitel Legend Metropole cũng đã vào vị trí để phục vụ du khách. Hãy đến và tận hưởng trọn vẹn phong cách châu Âu hòa lẫn với phương thức phục vụ tận tình của châu Á tại khách sạn Sofitel Legend Metropole.

 

Thái An

 


Fatal error: Cannot redeclare b6dedf55() (previously declared in /home/toptenhano/domains/toptendulichhanoi.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php:1) in /home/toptenhano/domains/toptendulichhanoi.com/public_html/wp-content/themes/sahifa/includes/single-post-share.php on line 1